GIỚI THIỆU

     Công ty Cổ phần thương mại T.Q.T quốc tế ra đời năm 2013, trong bối cảnh kinh tế thị trường gặp nhiều khó khăn lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách để Công ty trở thành một trong những công ty có niềm tin về giáo dục định hướng, liên kết để xuất khẩu lao động, tư vấn du học sinh và phát triển nguồn nhân lực, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

     Công ty liên kết đào tạo lao động trong các ngành nghề khác nhau sang làm việc tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada, Newzealand, Séc, Slovakia, Nga, Ucraina, Latvia, Rumania, Đài Loan, Macao, Malaysia, Trung Đông, Liberia… Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng khai thác mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, đa dạng hoá ngành nghề. Các yếu tố trên giúp cho Công ty luôn duy trì được vị trí là một trong số các công ty hàng đầu về xuất khẩu lao động.

     Các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty ngày càng đa dạng, mở rộng và bao gồm nhiều lĩnh vực:

     Đào tạo Lao động kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài.

     Xúc tiến, tư vấn du học, giới thiệu và cung ứng việc làm trong nước.

     Dịch vụ du lịch nội địa và lữ hành quốc tế và các dịch vụ thương mại. .

     Nhằm liên tục cải tiến hoàn thiện hệ thống quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Hướng tới việc mở rộng cung ứng nguồn nhân lực có tay nghề đi làm việc tại nước ngoài tại các thị trường có mức thu nhập cao, bên cạnh các đơn vị chuyên quản sẵn có Công ty đã thành lập các đơn vị, bộ phận chuyên sâu về theo dõi các mảng thị trường có mức thu nhập hấp dẫn đối với người lao động như Nhật bản, Úc, NewZealand, Châu Âu và Bắc Mỹ với sự phối hợp đồng bộ từ khâu tuyển dụng, đào tạo, cung ứng và quản lý lao động giữa các đơn vị và được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia tư vấn, đào tạo.

     Đời sống cán bộ nhân viên Công ty ngày càng được nâng cao hơn. Thu nhập bình quân hàng năm tăng 10%. Công ty thường xuyên tổ chức cho CBCNV đi nghỉ mát, tham quan các danh lam thắng cảnh trong và ngoài nước. Môi trường và điều kiện làm việc của Công ty ngày càng được cải thiện, nâng cấp phù hợp hơn.

     ■   HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI       

     Bên cạnh việc mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty còn đang triển khai tham gia các hoạt động xã hội khác như tăng quà va thăm hỏi bà mẹ Việt Nam anh hùng, ủng hộ đồng bào bão lụt, nạn nhân chất độc da cam, Quỹ trẻ em Việt Nam,… hàng trăm triệu đồng.

     ■   CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

     Mở rộng thị phần và thị trường xuất khẩu lao động, đa dạng hoá các loại hình đào tạo. Xây dựng Công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu của cả nước về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước

     Tăng trưởng bền vững, tài chính minh bạch, quản trị doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.