THÔNG BÁO CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

THÔNG BÁO CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

(Chương trình du học) Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định như (khoảng 1.500 – 3.000 USD/ tháng tùy vào trình độ chuyên môn và ngoại ngữ được đào tạo của Du học sinh sau khi tốt nghiệp) và được pháp luật Nhật Bản cho phép làm việc không giới hạn thời gian tại Nhật Bản đối với du học sinh đã tốt nghiệp

                                                  THÔNG BÁO

       CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN.

( Nhà trường cho nợ tiền học phí và hỗ trợ việc làm thêm)

1. Điều kiện đăng ký :

 • Tốt nghiệp THPT trở lên ( Học bạ bảng điểm từ 6,5 trở lên )
 • Đã tốt nghiệp CĐ, ĐH là một lợi thế.
 • Tiếng Nhật đạt N4 trước khi xuất cảnh
THÔNG BÁO CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

THÔNG BÁO CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

2. Quyền lợi của du học sinh :

 • Hỗ trợ việc làm cho các bạn DHS sau khi sang Nhật với mức thu nhập ổn định để có thể tiết kiệm tiền gửi về cho gia đình và đóng học phí trong quá trình học tập..
 • Tỷ lệ đỗ visa cao, thủ tục hồ sơ nhanh gọn, uy tín, chi phí đi thấp nhất.

– Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định như (khoảng 1.500 – 3.000 USD/ tháng tùy vào trình độ chuyên môn và ngoại ngữ được đào tạo của Du học sinh sau khi tốt nghiệp)

được pháp luật Nhật Bản cho phép làm việc không giới hạn thời gian tại Nhật Bản đối với du học sinh đã tốt nghiệp.

– Du học sinh sau khi tốt nghiệp nếu trở về Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

DHS không phải đợi 2 – 3 tháng để chờ được đi làm thêm

– Từ tháng 7/2012, theo Luật tiếp nhận Du học sinh nước ngoài của Nhật Bản thì nhà trường được phép hướng dẫn và giới thiệu công việc làm thêm cho Du học sinh có nhu cầu ngay sau khi sang Nhật (DHS không phải đợi 2 – 3 tháng để chờ được đi làm thêm).

Thời gian học tập trong 01 ngày là: 03 – 04 tiếng (tùy trường), sau thời gian học Du học sinh được đi làm thêm. Lương làm thêm tối thiểu theo quy định đạt 10.5 USD/tiếng (tương đương 220.000đ/tiếng).

Ngoài ra, Du học sinh có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản, lương làm thêm vào những kỳ nghỉ này thường gấp đôi hoặc gấp ba những kỳ thông thường.

– Các công việc làm thêm gồm: phát báo, làm việc tại các nhà máy, phục vụ nhà hàng, bán hàng siêu thị, phiên dịch, dạy tiếng Việt, công nhân nhà máy, thu hoạch hoa quả v.v………Mức lương làm thêm của Du học sinh phụ thuộc vào công việc, thời gian và quan trọng nhất là trình độ tiếng Nhật của du học sinh.

3. Hồ sơ đăng ký :

 • 25 ảnh 3×4, phông trắng, áo sơ mi trắng.
 • Bằng cấp 3 gốc + 03 bản PTCC (trên cùng mặt A4).
 • Bằng ĐH, CĐ,  gốc + 03 bản PTCC.
 • Giấy khai sinh bản sao 03 bản.
 • CMND của DHS 05 bản PTCC.
 • CMND người bảo lãnh ( bố hoặc mẹ) 05 bản.
 • SHK PTCC 03 bản.
 • Sổ tiết kiệm PTCC ( Cty sẽ hướng dẫn)
 • Xác nhận công việc của người bảo lãnh ( Cty sẽ hướng dẫn)

Trong quá trình xử lý hồ sơ ,nhân viên công ty sẽ hướng dẫn cụ thể.

5. Các khoản chi phí bên Nhật bản :

– Tiền ký túc xá 6 tháng : 18 – 20.000 yên
– Học phí được nhà trường hỗ trợ nợ – phải trả khi nhập cảnh vào Nhật được phía trường giới thiệu làm thêm và được khấu trừ một phần vào tiền học còn lại học viên thu về mức lương tối thiểu ~ 12 .000 yên ( sau khi đã đóng học cho trường rồi học viên thu về ~ 22 triệu )
– Những học viên trình độ cao đẳng , đại học, và những học viên ở trường tiếng có năng lực tiếng đạt N3 công ty sẽ hỗ trợ xin chuyển đổi visa kỹ sư kỹ thuật viên – lao động mà không phải mất phí.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *